HOT eCommerce - шаблон joomla Видео
Xin Gọi!
0937-448-550
 

Tin Tức VLXD

Vì sao nói mùng 1 tết cha, mùng 2 tết mẹ, mùng 3 tết thầy?

Tết Sài Gòn, Ăn Chơi Quậy Phá Ở Đâu?

Thị Trường Bất Động Sản Trong Chờ Vào Dấu Hiệu Của Cơn Sốt

Heo con mặt người với dương vật trên trán

Hài Tết 2015: Bán Gạch Lấy Tiền Tiêu Tết


Strict Standards: Declaration of JCacheControllerView::get() should be compatible with JCacheController::get($id, $group = NULL) in /home/content/10/9963510/html/hotstore/libraries/joomla/cache/controller/view.php on line 137

Strict Standards: Declaration of JParameter::loadSetupFile() should be compatible with JRegistry::loadSetupFile() in /home/content/10/9963510/html/hotstore/libraries/joomla/html/parameter.php on line 512

Từ ngày 1-12, Ga Biên Hòa sẽ bán vé tết 2015

Từ ngày 1-12, Ga Biên Hòa sẽ bán vé tết 2015

(ĐN)- Theo thông tin từ Ga Biên Hòa, từ ngày 1-12-2014, ga sẽ chính thức bán vé Tết Nguyên đán qua mạng cho các khách

hàng có nhu cầu mua vé ra Nha Trang, các tỉnh miền Trung, miền Bắc.

Lối Đi Giữa Các Đường Tàu Được Lát Mới Gạch Con Sâu Landmark

Những hành khách có nhu cầu mua vé tết có thể vào Website bán vé chính thức trên toàn quốc là: www.dsvn.vn để đặt vé. Website này luôn đăng tải thông tin đầy đủ về tình trạng vé, giúp hành khách dễ dàng biết tình trạng vé trống để lựa chọn ghế, lịch trình cho phù hợp.

 

Mỗi khách hàng đặt chỗ trên Website mỗi lần không quá 4 vé cho một chiều. Về hình thức thanh toán, chậm nhất sau 48 giờ đặt vé thành công, hành khách phải đến ga trả tiền lấy vé hoặc đến các điểm giao dịch của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam thanh toán tiền vé.

 

Từ ngày 1 đến 4-12, ga Biên Hòa sẽ ưu tiên bán vé tết cho người già, người tàn tật và trẻ em; từ 5-12 sẽ bán vé tết đồng loạt cho mọi đối tượng. Vé Tết Nguyên đán sẽ ưu tiên giảm giá cho người già, tàn tật 20%, trẻ em 50%.

 

Dự kiến, trong dịp tết sẽ có 16 chuyến tàu nhanh và 2 chuyến tàu chậm chạy từ Sài Gòn ra Hà Nội và theo chiều ngược lại. Các chuyến tàu trên hầu hết đều dừng tại Ga Biên Hòa, TX. Long Khánh để nhận và trả khách. Ngoài ra, còn tăng cường thêm 4 chuyến tàu chạy từ Vinh vào Sài Gòn và ngược lại. Giá vé tết Nguyên đán năm nay tương đương tết năm 2014. Trong đó, vé cao nhất là hơn 2,1 triệu đồng/vé và thấp nhất là gần 1,1 triệu đồng/vé.

Mái che cho hành khách chờ tàu và sân ga lát gạch terrazzo Landmark ở Ga Biên Hòa. Ảnh: K.Thiết

Điều đáng mừng là năm nay hành khách giao dịch vé tại Ga Biên Hòa sẽ không phải chen chúc xô đẩy hay xếp hàng rồng rắn như những năm trước khi nhà ga Biên Hòa được đầu tư xây dựng mới có tổng diện tích mặt sàn gần 1 ngàn m2, vừa hoàn thành và đi vào hoạt động. Trong đó, phần lớn diện tích tầng trệt dành cho quầy bán vé và phòng đợi tàu của hành khách.

 

                       Khắt Thiết - Hương Giang - baodongnai.com.vn

Bán Giá Gốc - Giao Hàng Tận Nơi - Chất Lượng Đảm Bảo

Gạch Terrazzo - Gạch Con Sâu - Gạch Block Xây Dựng - Gạch Trồng Cỏ - Gạch Lát Vỉa Hè - Gạch Lát Sân Vườn

Liên Hệ: 0937448550 -- 0907373743 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quality
top