HOT eCommerce - шаблон joomla Видео
Xin Gọi!
0937-448-550
 

Tin Tức VLXD

Vì sao nói mùng 1 tết cha, mùng 2 tết mẹ, mùng 3 tết thầy?

Tết Sài Gòn, Ăn Chơi Quậy Phá Ở Đâu?

Thị Trường Bất Động Sản Trong Chờ Vào Dấu Hiệu Của Cơn Sốt

Heo con mặt người với dương vật trên trán

Hài Tết 2015: Bán Gạch Lấy Tiền Tiêu Tết


Strict Standards: Declaration of JCacheControllerView::get() should be compatible with JCacheController::get($id, $group = NULL) in /home/content/10/9963510/html/hotstore/libraries/joomla/cache/controller/view.php on line 137

Strict Standards: Declaration of JParameter::loadSetupFile() should be compatible with JRegistry::loadSetupFile() in /home/content/10/9963510/html/hotstore/libraries/joomla/html/parameter.php on line 512

10 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Gạch Ôp Lát Cho Tường Và Nền Nhà

10 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Gạch Ôp Lát Cho Tường Và Nền Nhà

 

1. Màu Nhạt

Chọn màu nhạt để làm căn phòng nhỏ tối cảm thấy rộng và sáng hơn

2. Hãy Mạo Hiểm!

Hãy mạo hiểm! tuy nhiên, đừng sợ sử dụng màu sắc vì nó có thể tạo nên những hiệu ứng và không gian độc nhất vô nhị cho căn nhà bạn. Nên làm theo sở thích của bạn.

3. Đừng Tự Làm Hại Mình

 Hãy nhận thức rằng gạch lát là một đầu tư cho căn nhà bạn lâu dài; đừng bao giờ bỏ qua yếu tố chất lượng sản phẩm mà chỉ chú trọng về giá, nếu bạn chịu khó tìm tòi bạn có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý.

4. Lên Kế Hoạch Rỏ Ràng

Luôn dự tính thêm khoảng từ 5-10% sô lượng gạch cần thực sự. Làm như vậy bạn luôn đủ gạch để cắt gốc và bể vổ và đồng lô đồng màu trông trường hợp bạn cần thêm gạch (do đo sai hoặc phát sinh). Hầu hết các cửa hàng VLXD cho phép bạn trả lại số gạch thừa không dụng tới.

 5. Hòa Màu Roăng Với Màu Gạch

Chọn màu roăng tương xứng với màu gạch để hòa hợp đường roăng và gạch

 

6. Lớn Hơn Không Luôn Luôn Tốt Hơn

Nếu tường hoặc sàn nhà bạn cần phải cắt gạch nhiều thì nên chọn mẫu gạch có kích thước nhỏ để tạo nên cảm giác để chịu hơn.

 7. Dùng Gạch Viền Và Gạch Trang Trí

Tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng gạch viền và gạch trang trí


8. Kiểm Tra Tính Phù Hợp

Phải nắm chắc chất lượng và độ bền bề mặt của gạch phù hơp với công năng nơi bạn lát, khu vực qua lại nhiều thì nên chọn loại gạch đá hơn là men.

9. Bảo Dưởng Gạch Đá Tự Nhiên – Nên Được Tư Vấn

Nếu bạn dùng loại đá tự nhiên như là terrazzo, marble bạn nên được tư vấn để chọn cách sử lý và phủ bóng bề mặt hợp lý tránh làm hư hại mặt đá. Tham khảo www.stonecare.info

10. Đừng Ngại Hỏi Để Được Tư Vấn

Đừng ngại hỏi để được tư vấn; các chuyên gia về gạch ốp lát sẻ tư vấn những thắc mắc của bạn và đem lại cho bạn những góp ý bổ ích mà bạn không nghĩ đến trước đây.

 

 

 

 

Bán Giá Gốc - Giao Hàng Tận Nơi - Chất Lượng Đảm Bảo

Gạch Terrazzo - Gạch Con Sâu - Gạch Block Xây Dựng - Gạch Trồng Cỏ - Gạch Lát Vỉa Hè - Gạch Lát Sân Vườn

Liên Hệ: 0937448550 -- 0907373743 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Quality
top